LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7 XÃ KỲ BẮC
01/07/2024 08:30

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 7 XÃ KỲ BẮC
Sáng ngày 01/7/2024, xã Kỳ Bắc tổ chức Lễ chào cờ tháng 7

Tham dự Lễ chào cờ đầu tháng 7/2024 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị và các đồng chí công chức trong cơ quan, công an xã . Đồng chí Nguyễn Giang Đông – Bí thư ĐU, và đồng chí Lê Quang Hanh CT UBND xã chủ trì buổi lễ.

Hình ảnh: Lễ chào cờ đầu tháng 7/2024 của xã Kỳ Bắc

Đồng chí Hoàng Anh Hoạt điều hành nghi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Giang Đông – BT Đảng ủy  điểm qua một số nội dung quan trọng và triển khai kế hoạch 112 về việc luân chuyển vị trí công việc....

Đồng chí Lê Xuân Hữu, Phó CA xã triển khai luật CCCD

Đồng Chí Bùi Thị Hạnh, PBT Đảng ủy xã, thông qua báo cáo tháng 6, triển khai nhiệm vụ tháng 7

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Hanh – CT UBND xã đánh giá  các kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời quán triệt cán bộ xã thực hiện nghiêm nội quy, quy chế cơ quan, thời gian làm việc. Rà soát thực hiện tốt các công việc chuyên môn trong tháng 6 cuối năm; Tiếp tục duy trì thực hiện chủ đề năm, công tác chỉnh trang NTM cần phối hợp tốt hơn nữa. Tăng cường công tác quản lý đất công, thường xuyên kiểm tra, xử lý vi phạm về TTXD, TTĐT, VSMT; khắc phục các tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện các tiêu chí xã NTM văn minh.

Trà My