07/02/2024 09:35

Để đảm bảo an toàn về PCCC và CNCH trước trong và sau dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Công an tỉnh Hà Tĩnh Kính đề nghị Chủ cơ sở thực hiện một số biện pháp sau:
- Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, không tích trữ nhiều hàng hoá, sắp xếp vật tư, hàng hoá đảm bảo khoảng cách an toàn PCCC.
- Luôn đảm bảo an toàn PCCC trong sử dụng điện, nguồn lửa, nguồn nhiệt.
- Bảo quản, bảo dưỡng hệ thống, phương tiện PCCC, tuần tra, canh gác ngày đêm, thường xuyên tuyêntruyền, nhắc nhở CBCNV và người lao động chấp hành tốt pháp luật về PCCC, …
Vì cuộc sống ấm no, bình yên, vì hạnh phúc của toàn xã hội, hãy tích cực phòng cháy, sẵn sàng chữa cháy kịp thời, hiệu quả./.