Liên Đội trường TH Kỳ Bắc tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”
18/03/2024 02:53
   
Liên Đội trường TH Kỳ Bắc tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Sáng ngày 18/3/2024 Liên đội trường Tiểu học Kỳ Bắc tổ chức điểm cấp huyện với chủ đề ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”.

     Về tham dự chương trình có đồng chí Vũ Ánh Nguyệt, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Thái Hà- Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Dân vận Huyện ủy; thầy giáo Nguyễn Thành Quý- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Thị Hà Trang- Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện và các đồng chí lãnh đạo đảng bộ và chính quyền xã Kỳ Bắc. 

      Mở đầu chương trình là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc và hấp dẫn của các diễn viên nhí trong nhà trường gửi đến quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong toàn trường.       

      Trong ngày hội này, Huyện Đoàn- Phòng Giáo dục và Đào tạo và Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Bắc trao tặng 27 suất quà với số tiền 12.000.000 đồng cho học sinh nghèo (trong đó có 5 góc học tập và 22 suất quà). Đối với Liên đội nhà trường, Hội đồng đội huyện cũng dành tặng 1 bộ trang thiết bị hoạt động đội và 300 cuốn vở viết cho học sinh. Quý vị đại biểu được xem màn múa và đồng diễn của học sjnh trước sân trường, được tham quan Thư viện thân thiện và các tủ sách dùng chung. Cuối cùng là các trò chơi dân gian của học sinh như: Chơi chuyền, Ô ăn quan, Mèo đuổi chuột, Nhảy bao bố, Kéo co,.. và trận chung kết bóng đá nữ với màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng và hấp dẫn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Trang- Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện phát biểu chỉ đạo

Lễ chào cờ

Đoàn đại biểu tham dự ngày hội

Mơ đầu là các tiết mực văn nghệ chào mừng 

Học sinh đồng diễn


Trao quà cho học sinh nghèo

 

Lãnh đạo Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo trao biểu trưng chương trình Viên gạch hồng cho Tỉnh Đoàn

Hội đồng Đội huyện trao quà cho Liên đội nhà trường

Đại biểu tham quan Thư viện thân thiện

 

Học sinh chơi các trò chơi dân gian

 

 Người đang truy cập: 51
 Tổng số truy cập: 2388624