Khởi công xây dựng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
10/11/2021 10:08

Khởi công xây dựng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ là nơi ghi danh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Đài tưởng niệm được xây dựng đã lâu, trải qua thời gian, nhiều hạng mục công trình đã bị xuống cấp.Việc xây mới Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc cũng như đáp ứng lòng mong mỏi của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân địa phương và thân nhân các anh hùng liệt sỹ.

Sáng ngày 10/11/2021, tại Đài tượng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Kỳ Bắc (cũ) đã diễn ra buổi lễ khởi công xây mới Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ. Tham dự tại buổi lễ khởi công là toàn thể cán bộ, công chức UBND xã Kỳ Bắc.

Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ cũ

Toàn thể cán bộ, công chức UBND xã Kỳ Bắc thắp hương tại Đài tưởng niệm trước giờ động thổ

Đc Ngô Đức Thọ-BTĐU xã Kỳ Bắc và Đc Nguyễn Đình Tương-CT UBND xã Kỳ Bắc (2 bên)

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp, toàn thể cán bộ công chức đều tuân thủ đeo khẩu trang và buổi lễ vẫn diễn ra vô cùng trang trọng

Đc Lê Quang Hanh-PBT TTĐU, Đc Nguyễn Lê Khánh Cường-Trưởng CAX, Đc Ngô Đức Thọ-BT ĐU, Đc Nguyễn Đình Tương-CT UBND, ĐC Bùi Thị Hạnh-CT MTTQ( Từ trái sang phải) tiến hành động thổ

Lễ khởi công đã diễn ra vô cùng trang nghiêm và đã thành công tốt đẹp, mọi sự chuẩn bị chu đáo sẽ là nền tảng nhằm đảm bảo công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Thực hiện: Như Phương