Lãnh đạo xã Kỳ Bắc động viên, thăm hỏi tặng quà cho các gia đình nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
26/07/2024 02:01

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2024), Chiều ngày 25/7, Đoàn lãnh đạo xã Kỳ Bắc do đồng chí Nguyễn Giang Đông  – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lại Thành Vinh – Phó CT UBND xã cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể cấp xã đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ có công trên địa bàn xã.

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách và các hộ có công

Đây là những hộ gia đình chính sách, hộ có công, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm thường xuyên, nhưng rất tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương.

Tại những nơi đến thăm, đại diện đoàn đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình chính sách, thân nhân thương binh, liệt sỹ trên địa bàn.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm, động viên của Cấp trên, chính quyền địa phương; bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động.

Trà My