Phân loại rác tại nguồn là việc của toàn dân
11/08/2020 05:09
   
Phân loại rác tại nguồn là việc của toàn dân
Thực hiện kế hoạch tuần cao điểm phân loại xử lý rác thải tại nguồn, sáng nay Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Bắc tổ chức tuyên truyền phân loại rác lưu động 6/6 thôn đồng thời buổi chiều cùng với các ban ngành đoàn thể cấp xã tổ chức hướng dẫn và ký cam kết thực hiện phân loại rác tại hộ gia đình với 150 hộ dân tại thôn Phương Giai.

dfg

Tin Bài: Ngô Hạnh

  • Khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu (Bài 1): Tiền đề xây dựng NTM bền vững

    (Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh đã tạo nên những vùng quê trù phú, an lành, góp phần quan trọng xây dựng nông thôn mới (NTM) bền vững từ cách làm sáng tạo của tiêu chí thứ 20 - khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu.

  • Tiêu chí môi trường - dễ mà khó!

    Baohatinh.vn) - Quá trình thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM) cho thấy, có những chỉ số dễ hoàn thành ở xã này nhưng lại khó thực hiện ở xã khác. Và có nhiều tiểu tiêu chí lại khó chung cho mọi địa phương. Nếu không huy động được sự tham gia tích cực của người dân, các địa phương sẽ rất khó hoàn thành tiêu chí môi trường đúng lộ trình.

  • Nhân dân xã Kỳ Bắc thực hiện tháng cao điểm xây dựng NTM

    Thực hiện thông báo số 13/ BQL-XDNTM của xã Kỳ Bắc về tháng cao điểm xây dựng NTM, trong 2 ngày 18 và 19/8/2018 nhân dân đồng loạt ra quân đổ bê tông nâng cấp các tuyến đường, xây bồn hoa phục vụ cho việc trồng hàng rào xanh, trồng hoa tại tuyến đường Bắc- Xuân, tổng dọn vệ sinh môi trường trên toàn xã. Về tham gia chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Trọng- HUV trưởng phòng Nông nghiệp huyện- Trưởng đoàn công tác 717 và các đồng chí trong tổ công tác.

 Người đang truy cập: 61
 Tổng số truy cập: 2382324