tuyên truyền cảnh báo lừa đảo
11/12/2023 03:43

tuyên truyền cảnh báo lừa đảo
CẢNH BÁO LỪA ĐẢO
‼️ Lợi dụng việc nhiều người dân chưa nắm bắt đầy đủ các thông tin liên quan đến việc cài đặt ứng dụng VNeID, các đối tượng lừa đảo đã liên tục gọi điện, sau đó gửi đường link qua các trang mạng xã hội yêu cầu người dân truy cập và cài đặt ứng dụng VNeID giả mạo có giao diện giống với ứng dụng VNeID thật và yêu cầu kích hoạt, tích hợp sổ đỏ vào ứng dụng này.
👉 Người dân chỉ cài đặt ứng dụng VNeID từ nguồn chính thống, tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhânhay truy cập vào các đường link lạ trên bất kỳ một phương tiện truyền thông nào.
👮‍♀️ Lực lượng Công an chỉ hỗ trợ người dân kích hoạt định danh điện tử trực tiếp, hoàn toàn không qua cuộc gọi hay trang mạng xã hội nào. Nếu có thắc mắc về ứng dụng VNeID, người dân hãy liên hệ với cảnh sát khu vực hoặc cơ quan công an gần nhất, hoặc qua đường dây nóng Bộ Công an hoặc công an nơi cư trú.
Nguồn: Công an tỉnh Hà Tĩnh